• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được tiêu thụ nhiều hơn so với bình gas mini trong các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho những người chuẩn bị sản xuất thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên Hệ ĐT hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Quy trình sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây viên cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với cồn khô bởi những ưu điểm. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng do đó rất là tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Cách thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hay làm cho cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách hàng xài.

   Đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch dao động mười - hai mươi triệu đồng, diện tích dao động mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu như bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Qui trình làm Cồn Khô

   Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không làm cay mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. nguyên vật liệu, thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không làm hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư rất nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay mình làm ra cồn thạch, cồn gel và cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên vật liệu đã được chúng tôi có sẵn.

   Giá chuyển giao đối với một sản phẩm cồn thạch, cồn khô hay cồn gel: năm triệu.

   Xin Gọi đt hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->